Cập nhật: 08:29, Thứ 3, 13/08/2019

print

Tập huấn PCCC đối với công trình phức hợp và sân bay

(ANTV) - Sáng ngày 12/8, tại TP Đà Nẵng, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với tập đoàn UL Hoa Kỳ đã tổ chức lớp tập huấn “Một số giải pháp kĩ thuật đảm bảo an toàn PCCC đối với công trình phức hợp và sân bay” cho các cán bộ, chiến sĩ của lực lượng PCCC .

   

Trước sự phát triển nhanh chóng của đô thị hóa, tại nhiều địa phương trên cả nước, xu hướng xây dựng các công trình cao tầng đa năng, phức hợp quy mô lớn ngày càng phổ biến. Để đảm bảo an toàn PCCC cho các loại hình công trình mới  đã và đang được đầu tư xây dựng tại Việt Nam, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối hợp với tập đoàn UL Hoa Kỳ để trao đổi, hợp tác nghiên cứu, xây dựng hoàn thiện tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về PCCC và tổ chức tập huấn cho các cán bộ, chiến sĩ của lực lượng Cảnh sát PCCC.

Tại lớp tập huấn, các giải pháp tin cậy trong quản lý tòa nhà hiệu quả, giải pháp vỏ bọc công trình, các giải pháp bảo vệ tòa nhà thông minh, tòa nhà thương mại, hệ thống báo động PCCC, hệ thống vòi phun chữa cháy của công nghệ Hoa Kỳ đã được giới thiệu và tập huấn cho các cán bộ chiến sĩ nhằm nâng cao nghiệp vụ, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong công tác PCCC và CNCH đối với các công trình đặc thù tại Việt Nam./.

BT