Cập nhật: 15:11, Thứ 3, 30/07/2019

print

Mượn xe bạn đi thẳng qua biên giới cầm cố đánh bạc

(ANTV) - Với hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, Nguyễn Tuấn Đạt, sinh năm1999, trú thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Kiên Lương bắt tạm giam.

Tại cơ quan Công an Đạt khai nhận, do không có tiền đánh bạc nên nảy sinh ý định mượn xe của bạn đem cầm. Theo đó, vào khoảng 21 giờ ngày 22/5/2019, Đạt nhắn tin cho Nguyễn Thanh Nhật nhờ chạy xe máy đến một nhà trọ trên địa bàn thị trấn Kiên Lương để đưa Đạt về nhà, lúc này Nhật rủ thêm bạn là Nguyễn Quách Tuấn An và lấy xe của An đến nhà trọ đón Đạt. 

Khi đến nơi Đạt lấy lý do đi lấy đồ gần đó nên mượn xe của An. Tin tưởng nên An đã giao chiếc xe máy hiệu SH mode trị giá hàng chục triệu đồng của mình cho Đạt mượn. Sau khi lấy được xe, Đạt chạy xe sang đến Casino ở Campuchia cầm xe lấy 7.000.000đ để đánh bạc. 
 
Đến ngày 9/7/2019, Đạt đã bị Công an bắt giữ khi đang trên đường chạy trốn.
 

 

Ra tay giết người rồi trốn ra đảo Phú Quý
 
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An phối hợp với Công an huyện đảo Phú Quý, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận và lực lượng Biên phòng tỉnh Bình Thuận vừa bắt được đối tượng đang có quyết định truy nã về hành vi giết người xảy ra vào ngày 14/5/2019, tại ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc.
 
Theo đó, đối tượng là Đoàn Hữu Lộc, SN 1995, trú Khu phố Phong Thạnh, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP.HCM. Lộc là đối tượng trong chuyên án truy nã can tội "giết người” tại huyện Cần Giuộc. 
 
Trước đó, vào 17h30’ ngày 13/5/2019, Lộc cùng 5 đối tượng khác đã dùng dao đâm tử vong anh Nguyễn Anh Dũng, SN 1994, trú ấp Phước Lộc, xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, do trước đó, nhóm đối tượng trên mâu thuẫn với một người làm chung công trình xây dựng với anh Dũng. 
 
Sau khi gây án, tên Lộc bỏ trốn ra đảo Phú Quý.
 
BT