Cập nhật: 15:56, Thứ 3, 02/07/2019

print

Sập nhà trên phố Hàng Bông

(ANTV) -  Khoảng 7h sáng nay (2/7), đã xảy ra một vụ sập nhà tại số nhà 56 phố Hàng Bông, Phường Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Rất may không có thương vong về người.

 

Theo thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường cho biết: ngôi nhà này đang được thi công lại toàn bộ vị trí mặt tiền. Quá trình xây dựng được tiến hành vào buổi tối. Sau trận mưa lớn lúc rạng sáng, người dân phát hiện bức tường ở tầng 2 bị đổ nghiêng ra bên ngoài nên vội vàng đặt các vật dụng ở gần đó để cảnh báo người đi đường. Đến khoảng 7h sáng nhiều người đã nghe thấy tiếng đổ mặt trước của ngôi nhà.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã huy động gần 150 người phong tỏa hiện trường, tổ chức giao thông và triển khai công tác cứu nạn cứu hộ và sơ tán người tại một số ngôi nhà lân cận.

Lực lượng chức năng cho biết đã giải cứu thành công một người đàn ông lớn tuổi, rất may không có thương vong về người. Cho đến thời điểm hiện tại, công tác tháo gỡ phần còn lại của ngôi nhà đang được cơ quan chức năng triển khai.

B.T