Cập nhật: 16:45, Thứ 2, 01/07/2019

print

Chế biến cần sa trộn lẫn bánh rao bán trên mạng

(ANTV) - Công an quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng sản xuất, chế biến cần sa trộn lẫn với bánh rồi đem đi bán. Đây được coi là hình thức khá mới mà cơ quan công an đã phát hiện.

 

Theo tài liệu của cơ quan công an, qua quá trình điều tra đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phát hiện đối tượng Trương Thế Đạt, Tô Minh Long (cùng SN 2000) có hành vi mua bán trái phép ma túy.

Tại cơ quan công an, đối tượng Đạt cho biết sau khi mua được chất cần sa, Đạt đã chế biến trộn lẫn với bánh. Sau đó tiếp tục rao bán trên mạng xã hội, đến khoảng tháng 4/2019, sau khi có người đặt mua, Đạt đã nhắn tin cho Long nhờ chuyển đến địa bàn phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, khi đang giao hàng thì bị cơ quan công an bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Trương Thế Đạt khai nhận: Sau lần đi chơi gặp gỡ người đàn ông ngoại quốc, sau đó ăn thử bánh người ta cho ăn thì thấy lâng lâng. Sau đó đặt mua của đối tượng đấy để về bán.

Khám xét tại nơi ở các đối tượng cơ quan công an thu giữ một số tang vật của vụ án. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật./.

BT