Cập nhật: 09:13, Thứ 4, 12/06/2019

print

Bệnh viện 199 – Bộ Công an kỷ niệm 20 năm thành lập

(ANTV) - Tại TP Đà Nẵng, Bệnh viện 199 – Bộ Công an sáng ngày 11/6 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Bệnh viện 199 (11/6/1999 – 11/6/2019). Đến dự có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, cùng các bệnh viện trong và ngoài ngành.

 

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích, kết quả của đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện 199 đạt được trong suốt chặng đường 20 xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Bên cạnh việc không ngừng đổi mới, cải tiến kỹ thuật, nâng cao đào tạo công tác chuyên môn, chủ động liên doanh, liên kết, hội nhập sâu rộng với sự tiến bộ y học của các nước trong khu vực và trên thế giới; đồng chí Nguyễn Văn Sơn đặc biệt nhấn mạnh, là người thầy thuốc CAND, mỗi y bác sĩ phải chú trọng, coi y đức của người thầy thuốc như sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong hành trình đồng hành với người bệnh.

Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao bằng khen của Bộ Công an cho 5 cá nhân, 3 tập thể bệnh viện 199 có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, góp phần giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội. Cùng với đó, Bệnh viện 199 vinh dự được UBND TP Đà Nẵng trao tặng Cờ thi đua nhân ngày truyền thống thành lập bệnh viện.

B.T