Cập nhật: 23:42, Thứ 3, 16/04/2019

print

Điều tra vụ tra tấn dã man thai phụ tại TPHCM

(ANTV) - Chiều nay (16/4), Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đang lập hồ sơ, truy bắt nhóm đối tượng có hành vi bắt giữ người trái phép, tra tấn dã man liên tục trong 20 ngày đối với một cô gái dẫn đến bị sảy thai. Cô gái sau đó phải nhập viện với nhiều vết thương và tinh thần hoảng loạn. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

Cơ quan Công an TPHCM đang điều tra đối tượng Trần Nhật Khang, sinh năm 2000, ngụ tại TPHCM, đồng thời tiếp tục truy bắt 2 đối tượng khác gồm: Nguyễn Minh Dũng, sinh năm 1982 và Nguyễn Thị Ngọc Huyền, sinh năm 1991, cùng ngụ tại TPHCM.
 
Các đối tượng này được xác định có có hành vi bắt giữ người trái phép trong 20 ngày liên tục và tra tấn đánh đập dã man khiến nạn nhân sinh năm 2001, tạm trú tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An bị sảy thai.
 
Theo ghi nhận, anh trai của nạn nhân trước đây có vay của Dũng 1,6 triệu đồng nhưng chưa kịp trả. Ngày 22/3, khi nạn nhân đến nhà Dũng chơi thì bị Dũng cùng với Huyền và Khang trói lại, liên tục tra tấn đánh đập dã man dẫn đến bị sảy thai.
 
Tên Khang cùng với mẹ ruột của Dũng là bà Sương đã mang xác thai nhi bỏ lại ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM. Nạn nhân sau đó phải nhập viện cấp cứu với nhiều vết thương, tinh thần hoảng loạn./.