Cập nhật: 23:57, Thứ 3, 16/04/2019

print

Tuyên tử hình đối tượng giết nữ MC đám cưới

(ANTV) -Sau một ngày xét xử sơ thẩm, chiều ngày 16/4, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Thanh (tự Nhí), sinh năm 1998, trú tại ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang tử hình về tội “Giết người”, 05 năm tù về tội “Cướp tài sản”. Tổng hợp hình phạt là tử hình.

 

Theo cáo trạng, tối ngày 26/11/2018, Thanh đến dự đám cưới nhà người quen ở xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, An Giang.
 
Tại đây, Thanh có gặp và làm quen với Hồ Thị Kim Toàn, là MC tại đám cưới. Đến khoảng 21h30 cùng ngày, Thanh và Toàn đi ra phần đất trống bên cạnh nhà để nói chuyện, trong lúc nói chuyện Thanh đòi quan hệ tình dục với Toàn nhưng Toàn không đồng ý và hai bên xảy ra mâu thuẫn.
 
Trong lúc cự cãi, Thanh nắm tóc Toàn kéo ra mương nước phía sau và dìm Toàn cho đến chết. Sau đó, đối tượng lấy xe môtô cùng điện thoại di động của Toàn để sử dụng. Đến ngày 2/12, Thanh đến Công an huyện Châu Thành đầu thú.
 
Huế: bắt nhanh đối tượng cướp tài sản
 

 

Dùng hung khí cướp tài sản, đối tượng Trần Ngọc Hưng, sinh năm 1998, trú tại xã Hương Thọ, Thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế đã bị Công an thị xã Hương Trà bắt giữ
 
Vào khoảng 22h30 phút ngày 15/4, Hưng điều khiển xe mô tô đến đường Long Hồ, phường Hương Hồ thị xã Hương Trà thì phát hiện một cô gái đang điều khiển xe máy đi cùng chiều.
 
Đến đoạn đường vắng người qua lại, Hưng điều khiển xe và ép nạn nhân ngã vào lề đường rồi lấy dao dí vào cổ nạn nhân uy hiếp, sau đó cướp lấy điện thoại và túi xách bên trong có gần 1 triệu đồng rồi bỏ chạy.