Cập nhật: 23:43, Chủ Nhật, 14/04/2019

print

Gia Lai: Tắm hồ, 3 học sinh tiểu học chết đuối

(ANTV) - Ngày 14/4, Chủ tịch UBND huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai Tô Văn Chánh cho biết: trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tiểu học tử vong.

 

Theo đó, khoảng 10h sáng 14/4, 3 em học sinh trong đó có 2 anh em ruột là Nguyễn Anh Khôi (sinh năm 2011), Nguyễn Đăng Khôi (sinh năm 2013) và Hoàng Công Huân (sinh năm 2012) rủ nhau ra hồ nước của gia đình em Huân câu cá. Vì trời nắng nóng nên các em đã xuống ao tắm, nhưng cả 3 em đều không biết bơi nên đã đuối nước và tử vong.
 
Được biết, gia đình 2 anh em Anh Khôi và Đăng Khôi ở Kon Tum mới về huyện Krông Pa sinh sống được hơn hai tháng.
 
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã đến viếng và hỗ trợ gia đình các nạn nhân.
 
Thanh Hóa: Bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
 

 

Tại Thanh Hóa, chiều ngày 12/4 trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn xã Dân Lực, tổ công tác của công an huyện Triệu Sơn đã phát hiện 1 xe ô tô chứa nhiều ma túy.
 
Qua kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ 3 túi ni lông ma túy đá; 2 túi ni lông có chứa 390 viên hồng phiến và một túi ni lông heroin.
 
Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và niêm phong vật chứng về trụ sở công an huyện để điều tra làm rõ.
 
Tại cơ quan công an, 2 đối tượng bị bắt  khai nhận tên là: Lê Xuân Lĩnh, sinh năm 1989, ở xã Xuân Thịnh và Nguyễn Văn Tùng, sinh năm 1988, ở xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn . Số ma túy trên được các đối tượng mua về để bán kiếm lời và sử dụng.