Cập nhật: 16:39, Thứ 7, 02/03/2019

print

Ra tay giết vợ hờ do ghen tuông

(ANTV) - Nghi ngờ người phụ nữ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, trong lúc cự cãi, Thào Chúng Vư, đã dùng dao đâm khiến nạn nhân tử vong. Ngày 2/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Giang đã bắt giữ Thào Chúng Vư về hành vi giết người.

Nạn nhân là chị Ly Thị Dính, sinh năm 1981. Chị Dính và Vư chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2013 nhưng chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Vào ngày 15.2, do ngăn cản, không cho chị Dính đi làm thuê bên Trung Quốc vì nghi ngờ chị Dính có quan hệ yêu đương với người đàn ông khác, giữa Vư và chị Dính đã xảy ra cãi nhau. Trong lúc tức giận, Vư dùng dao nhọn đâm vào eo sườn bên phải của chị Dính, rồi rút dao ra đâm tiếp vào ngực, khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với các đơn vị liên quan và Công an huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) phát hiện và truy bắt Thào Chúng Vư khi đối tượng này đang trên xe khách, di chuyển từ Mù Cang Chải về Hà Nội.

BT