Cập nhật: 08:30, Thứ 3, 26/02/2019

print

Hôm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Hà Nội

(ANTV) - Những ngày qua, các tuyến phố của Thủ đô Hà Nội đã được trang hoàng rực rỡ với rất nhiều băng rôn, cờ và hoa chào đón Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2. Với người dân Thủ đô nói riêng và người dân Việt Nam nói chung, việc Hà Nội được chọn là địa điểm diễn ra Hội nghị rất có ý nghĩa và khiến nhiều người vô cùng tự hào.

Có thể nói đến thời điểm này, công tác chuẩn bị về tất cả các mặt cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 đã được hoàn tất.

Theo Bộ Ngoại giao Việt Nam, chuyên cơ chở Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ hạ c Hôm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Hà Nội ánh xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội vào tối nay 26/2. Kế hoạch đến Việt Nam lần này của Tổng thống Donald Trump là dự Hội nghị Thượng đỉnh lần 2 với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vào ngày 27-28/2. 

Cũng trong chuyến đi tới Việt Nam lần này, Tổng thống Donald Trump sẽ có những cuộc gặp gỡ tiếp xúc với lãnh đạo cấp cao Việt Nam để bàn những công việc rất quan trọng về hợp tác song phương.

Vào những ngày này, phóng viên nước ngoài đã có mặt ở Việt Nam khá đông, sự có mặt của phóng viên nước ngoài cho thấy sự kiện lần này thu hút sự quan tâm của dư luận và truyền thông nước ngoài rất lớn. Với sự tham gia của khoảng 3000 phóng viên quốc tế, với vai trò nước chủ nhà của hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2, hình ảnh và tin tức về Hà Nội, Việt Nam sẽ được truyền đi toàn thế giới và góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

 

BT