Cập nhật: 16:47, Chủ Nhật, 24/02/2019

print

Bắt cặp tình nhân mua bán ma túy

(ANTV) - Với hành vi mua bán trái phép chất ma túy, 2 đối tượng là Trương Thi Sỹ, trú tại Diễn Châu, Nghệ An và Nguyễn Thị Thanh, trú tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa đã bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ.

Cụ thể, vào lúc 5 giờ 30 ngày 24/02, tại căn nhà trên đường Mạc Đĩnh Chi, phường 4, TP. Vũng Tàu, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an phường 4, TP. Vũng Tàu bắt quả tang Sỹ và Thanh đang tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 13 gói ma túy tổng hợp dạng khay, 19 viên thuốc lắc và một số dụng cụ, phương tiện được các đối tượng này dùng để mua bán trái phép chất ma túy.

Bước đầu, hai đối tượng khai nhận, số ma túy trên được chúng mua của một người đàn ông ở TP. Hồ Chí Minh rồi mang về địa bàn thành phố Vũng Tàu sử dụng và bán cho con nghiện.

Đắk Lắk: Bắt 1 người làm thuê trộm cắp tiền của chủ nhà 

Làm thuê rồi lợi dụng sự tin tưởng của chủ nhà để ra tay trộm cắp tiền là hành vi của Lê Ngọc Bắc, ở xã Ea Mđroh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Với hành vi này, Công an phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, đã tiến hành tạm giữ để xử lý.
   
Sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, Lê Ngọc Bắc được anh Thành ở hẻm 257, Nguyễn Thị Định, phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột nhận vào làm trong công ty của mình và cho ở cùng nhà. Qua thời gian ở đây, dò la theo dõi biết nơi bà Hoài, mẹ của anh Thành cất tiền, lợi dụng lúc bà không có trong phòng, Bắc đã lẻn vào lấy trộm gần 19 triệu đồng.

Vụ việc tiếp tục là bài học cho các gia đình cần cẩn trọng hơn khi nhận người làm thuê và cho ở trong nhà để tránh những hậu quả tương tự có thể xảy ra.