Cập nhật: 23:06, Thứ 6, 01/02/2019

print

Truy bắt nhanh đối tượng cướp giật tài sản

(ANTV) - Một đối tượng có hành vi cướp giật tài sản của người đi đường vừa bị Công an huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau bắt giữ.

Khoảng 5h ngày 30/1, nhận được tin báo của bị hại về việc bị một đối tượng cướp giật dây chuyền, Công an huyện Năm Căn đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ.

Đến 14h cùng ngày, đã bắt giữ Lê Thành Phát trú xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển. Qua đấu tranh, Phát thừa nhận hành vi phạm tội trên, sau đó đưa cho một đối tượng khác đi bán được hơn 4,6 triệu đồng.

Công an huyện Năm Căn đã tiến hành thu hồi tang vật là sợi dây chuyền vàng 18K có trọng lượng 2,1 chỉ. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Trà Vinh: Bắt quả tang 2 đối tượng trộm cáp viễn thông

Còn tại tỉnh Trà Vinh, Công an huyện Châu Thành vừa bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi cắt trộm cáp viễn thông.

Khoảng 0h30 ngày 30/1, lực lượng Công an phát hiện 2 đối tượng Nguyễn Thanh Tuyền (26 tuổi, trú TP Trà Vinh) và Bùi Phước Liêm (55 tuổi, trú huyện Châu Thành) đang cắt trộm cáp viễn thông đoạn dài khoảng 26m.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 2 xe mô tô cùng nhiều dao, kiềm cộng lực được các đối tượng sử dụng để gây án.

Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi trộm cáp viễn thông rồi mang số dây trộm được bán ve chai lấy tiền tiêu xài cá nhân. Được biết, Nguyễn Thanh Tuyền có 1 tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

BT