Cập nhật: 14:05, Thứ 3, 29/01/2019

print

Nổ súng bắt tên cướp trốn trên cây

(ANTV) - Sau gần 2 giờ tích cực điều tra, ngay trong đêm, đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã truy bắt được đối tượng dùng dao khống chế cướp tài sản của chủ cửa hàng quần áo khi đối tượng đang lẩn trốn trên cây cách hiện trường gây án khoảng 1km.

 

Sự việc xảy ra vào chiều tối 29/12/2018, tại một cửa hàng bán quần áo trên đường Tô Hiệu, ở phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột. Sau khi dò la quan sát thấy người phụ nữ chủ tiệm đang ngồi một mình, Đào Tuấn Vũ trú tỉnh Phú Yên đã cầm dao xông vào khống chế cướp lấy 1 sợi dây chuyền vàng rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Khi lực lượng Công an vây bắt, Vũ đã cố tình trèo lên cao và có ý định nhảy lên mái nhà của người dân để tẩu thoát. Lúc này, tổ công tác bắn 2 phát đạn chỉ thiên thì Vũ mới chịu nhảy xuống.

Mở rộng điều tra, cơ quan Công an còn làm rõ, cách thời điểm gây án gần 1 tháng, cũng với thủ đoạn tương tự, Vũ đã đột nhập vào một cửa hàng ở phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, dùng dao khống chế 1 người phụ nữ cướp đi 1 chiếc xe máy./.

BT