Cập nhật: 10:29, Thứ 7, 22/12/2018

print

Phát hiện nhóm đối tượng cho vay nặng lãi tại huyện Dương Minh Châu

(ANTV) - Một nhóm đối tượng có hoạt động cho vay lãi nặng, gồm: Bùi Văn Lễ (quê tỉnh Hòa Bình); Trịnh Xuân Dũng  và Nguyễn Mạnh Cần, cùng quê ở Hà Nội đã bị Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh phát hiện.

 

Các đối tượng đều tạm trú tại ấp Ninh An, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu. Bước đầu, các đối tượng thừa nhận cho vay lãi nặng với hình thức vay tiền góp trên địa bàn huyện Dương Minh Châu và huyện Tân Châu, với khoảng 30 người vay, tổng số tiền khoảng 100.000.000 đồng với hình thức vay 900.000đ góp 21 ngày mỗi ngày 50.000đ. 

Cơ quan Công an đã tạm giữ 6 cuốn sổ có ghi tên người vay tiền và số tiền cho vay cùng các đồ vật có liên quan.

Bắc Kạn: Phát hiện vụ tàng trữ lâm sản trái phép

 

Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Chi cục kiểm lâm tỉnh và Hạt kiểm lâm thành phố Bắc Kạn phát hiện vụ tàng trữ 277 hộp gỗ xẻ không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Qua kiểm tra xưởng cơ khí của ông Nguyễn Quang Sáu sinh năm 1976 trú tại tổ 12, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn, lực lượng chức năng đã phát hiện 277 hộp gỗ xẻ có tổng khối lượng 5,3m3. Số gỗ trên thuộc nhóm III đến nhóm VIII  không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ số gỗ trên và giao cho hạt kiểm lâm Thành phố xác minh xử lý theo quy định.

B.T