Cập nhật: 14:49, Thứ 4, 12/12/2018

print

Truy tố đối tượng đâm vợ tử vong tại trụ sở tòa án

(ANTV) - Sau khi đề nghị vợ rút đơn ly hôn bất thành, Nguyễn Văn Hùng tức giận và đã rút dao thủ sẵn trong người ra đâm nhiều nhát vào người vợ của mình là chị Nguyễn Thị Bích Thuận khiến nạn nhân tử vong. Ngày 11/12, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Văn Hùng, trú tại Thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk về tội “Giết người”

 

Theo cáo trạng, Hùng và chị Nguyễn Thị Bích Thuận cưới nhau từ năm 2003 và có 3 người con. Hùng thường xuyên say rượu, rồi về nhà chửi bới, đánh đập chị Thuận, nên chị này đã làm đơn ly hôn.

Sáng 11/9, Hùng và chị Thuận được Tòa án nhân dân thị xã Buôn Hồ triệu tập đến trụ sở Tòa án để tiến hành hòa giải nhưng kết quả hòa giải không thành. Chị Thuận yêu cầu được ly hôn nhưng Hùng không đồng ý. Ra tiền sảnh của Tòa án, Hùng liền rút dao thủ sẵn trong người ra, đâm nhiều nhát vào người khiến chị Thuận tử vong sau đó.

Lạng Sơn: Bắt nhóm đối tượng chơi xóc đĩa ăn tiền trên đồi vắng

Công an huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 10 đối tượng về hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

 

Trước đó, vào 17h chiều ngày 26/11, Công an huyện Bình Gia đã phát hiện, bắt quả tang tại khu đồi thuộc thôn Bản Nâng, xã Tân Văn, huyện Bình Gia có một nhóm đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa sát phạt nhau bằng tiền. Phát hiện sự có mặt của lực lượng công an, các đối tượng lợi dụng địa hình đồi núi hiểm trở đã bỏ chạy theo nhiều hướng. Cơ quan công an đã bắt giữ được 8 đối tượng cùng tang vật là hơn 31 triệu đồng. Đấu tranh mở rộng án, đến nay cơ quan công an đã vận động thêm được 2 đối tượng khác ra đầu thú.

BT