Cập nhật: 22:53, Thứ 3, 11/12/2018

print

Hàng trăm người lại bao vây, làm náo loạn trụ sở VFF

(ANTV) - Sáng 11/12, mặc dù đã có nhiều vòng an ninh bảo vệ nhưng tại trụ sở VFF, hàng trăm người dân, cựu chiến binh vẫn tiếp tục tập trung đòi mua bằng được vé xem trận chung kết Việt Nam - Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Trước đó, trong ngày 10/12, hàng trăm người hâm mộ, cựu chiến binh đã tập trung ở trụ sở VFF ra yêu sách đòi mua bằng được vé. Sáng nay, rất nhiều vòng barie an ninh đã được thắt chặt trước trụ sở VFF không cho cổ động viên (CĐV) xông vào bên trong trụ sở như hôm qua. Tuy nhiên, nhiều người quá khích vẫn quyết vào bằng được bên trong trụ sở để yêu cầu bán vé. Rất nhiều lý do được đưa ra để biện minh cho hành động quá khích này.

Mặc dù Tân Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa đã đề nghị đám đông bình tĩnh và không làm náo loạn cơ quan nhưng rất nhiều người vẫn hò hét và chen lấn. Đỉnh điểm nhiều cổ động viên quá khích tự xưng là thương binh còn điều khiển nhiều xe ba bánh, húc đổ hàng rào của các lực lượng chức năng để tìm cách vào trong. Tuy nhiên, nhờ sự phối hợp giữa lực lượng CAQ và lực lượng CSCĐ, đám đông đã không thể vượt hàng rào vào trụ sở liên đoàn.  
BT