Cập nhật: 16:54, Chủ Nhật, 09/12/2018

print

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc tại tỉnh Đắk Lắk

(ANTV) - Chiều 8/12, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác của Chính phủ đã đến làm việc tại tỉnh Đắk Lắk và chỉ đạo nhiều nhiệm vụ quan trọng về KT-XH gắn với đảm bảo ổn định quốc phòng an ninh ở địa bàn có vị trí chiến lược này.

Báo cáo với Thủ tướng và đoàn công tác, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị cho biết: Trong năm 2018, tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh tiếp tục đạt được những kết quả tích cực.

Trong 18 chỉ tiêu chủ yếu, có 17 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra, chỉ có 01 chỉ tiêu về tỷ lệ che phủ rừng là không đạt. Trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, tỉnh đã tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt, tăng cường thanh tra, kiểm tra, phát hiện xử lý nghiêm các vụ vi phạm pháp luật về quản lý, bảo vệ rừng, số vụ vi phạm có xu hướng giảm, mức độ và tính chất, hành vi vi phạm ít nghiêm trọng hơn so với thời gian trước.

Sau khi nghe ý kiến của tỉnh Đắk Lắk và các bộ, ngành Trung ương, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận biểu dương những kết quả mà tỉnh Đắk Lắk đã đạt được trong năm qua và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm mà tỉnh Đắk Lắk cần phải thực hiện trong thời gian tới:

Về những kiến nghị của tỉnh Đắk Lắk, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận và giao cho các bộ, ngành phối hợp với tỉnh xem xét, nghiên cứu, tham mưu cho Trung ương, Thủ tướng và Quốc hội quyết định.

BT