Cập nhật: 11:08, Thứ 7, 08/12/2018

print

Truy tố nhân viên bảo vệ đâm chết nữ quản lý

(ANTV) - Tức giận vì bị bắt viết bản tường trình về việc xảy ra mâu thuẫn với khách hàng, Nguyễn Văn Phúc (nhân viên bảo vệ) đã lấy dao đâm Quản lý tử vong. VKSND tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố với bị cáo Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi) trú tại xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk về tội “Giết người”.

 

Theo cáo trạng, vào khoảng 15 giờ ngày 9/9/2018, Phúc là nhân viên bảo vệ cửa hàng Điện máy xanh ở thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông đang làm việc thì có xảy ra mâu thuẫn với khách hàng. Thấy vậy, chị Huỳnh Thị Phương Dung là Quản lý của Cửa hàng gọi Phúc vào phòng làm việc và yêu cầu Phúc viết bản tường trình nhưng Phúc không đồng ý. Sau đó, giữa chị Dung và Phúc xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc tức giận, Phúc lấy 1 con dao Thái Lan trên kệ đựng đồ ở phía trước rồi đâm một phát trúng vào vùng cổ chị Dung khiến chị Dung  tử vong trên đường đến bệnh viện. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, Phúc đến Công an huyện Krông Bông đầu thú.

Cà Mau: Đột kích trường gà quy mô giữa rừng lá

 

Đội Cảnh sát hình sự - kinh tế - ma túy kết hợp cùng Công an xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã bất ngờ đột kích vào khu đất trống thuộc ấp Tân Trung, xã Tân Hưng phát hiện nhiều đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền.

Tại sân gà lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện 22 đối tượng có liên quan đến hành vi đá gà ăn tiền, thu giữ 20 con gà, 02 cặp cựa cắt, cân đồng hồ cùng nhiều tang vật khác có liên quan. Sân gà được tổ chức tại khu vực hẻo lánh, được bao bọc bởi các vuông tôm và rừng lá nên rất khó phát hiện. Khi thực hiện hành vi đá gà ăn tiền thì có các đối tượng cảnh giới tại các điểm ra vào đồng thời tại đây còn kiêm luôn cả phục vụ ăn uống. Chính vì vậy đã thu hút nhiều đối tượng không những người địa phương mà còn từ các địa bàn khác như TP Cà Mau, Đầm Dơi, Trần Văn Thời đến đây sát phạt nhau.

BT