Cập nhật: 19:09, Thứ 7, 08/12/2018

print

Nghi vấn thi công công trình gây cháy nổ hệ thống điện

(ANTV) - Chiều 7/12, tại công trình xây dựng số 197 đường Nguyễn Văn Thoại thuộc địa bàn phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng đã xảy ra vụ cháy nổ trụ điện và hệ thống đường dây xung quanh trụ điện khiến nhiều người dân chứng kiến lo lắng.

 

Vào thời điểm trên, người dân xung quanh và người đi đường phát hiện trụ điện trước số nhà 197 Nguyễn Văn Thoại bất ngờ phát nổ kéo theo nhiều bó cáp viễn thông treo trên trụ điện cũng bị chập điện và bùng cháy dữ dội, gây mất điện khu vực cả 2 phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn và phường An Hải Đông quận Sơn Trà.

Theo nhiều người dân tại khu vực này cho biết vào thời điểm trên có nhóm công nhân đang vận chuyển vật liệu xây dựng lên tầng cao ở mặt ngoài công trình, có nhiều nguy cơ va chạm với đường dây điện dẫn đến cháy nổ. Ngay khi vụ cháy xảy ra, người dân lập tức báo cho các cơ quan chức năng khẩn trương có mặt để dập tắt đám cháy./.

Thêm một trường hợp tử vong do sốt xuất huyết ở Đồng Nai

 

Ngày 7/12, Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết, dù đã gần hết mùa dịch bệnh, tuy nhiên trên địa bàn huyện vừa ghi nhận một trường hợp tử vong do sốt xuất huyết.

Đó là trường hợp bệnh nhi 1 tuổi, ngụ tại ấp Trà Cổ, xã Bình Minh. Trước đó, ngày 29/11, em bé sốt cao nên được người nhà đưa đi khám và điều trị. Tuy nhiên, sau 4 ngày điều trị, bệnh tình diễn tiến nặng hơn, bệnh nhi đã tử vong.

Ngay sau khi, ngành y tế của huyện đã huy động lực lượng tiến hành điều tra, xử lý, diệt lăng quăng, phun hóa chất tại chỗ và những khi vực xung quanh nơi ở của bệnh nhân để hạn chế bùng phát và lây lan dịch bệnh. Đẩy mạnh tuyên truyền tới người dân hạn chế đi lại, tiếp xúc với khu vực phát hiện ổ dịch, tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, không để bệnh lan ra diện rộng./.

BT