Cập nhật: 18:08, Thứ 7, 24/11/2018

print

Vụ đánh bạc nghìn tỷ: Các bị cáo nói lời sau cùng

(ANTV) - Sáng nay 24/11, Hội đồng xét xử vụ án đường dây đánh bạc trực tuyến nghìn tỉ đã kết thúc phần tranh luận. Trước khi bước vào phần nghị án, các bị cáo trong vụ án nói lời sau cùng.

 

Là người đầu tiên bước lên nói lời sau cùng, bị cáo Phan Văn Vĩnh đã xin lỗi Đảng, Chính phủ, ngành Công an và nhân dân; đồng thời gửi lời cám ơn chân thành tới Hội đồng xét xử. Theo bị cáo Vĩnh, công tác tố tụng của phiên tòa này vừa thể hiện tính nghiêm minh, dân chủ.

Tiếp đó, bị cáo Nguyễn Văn Dương cũng gửi lời cảm ơn Hội đồng xét xử, Viện Kiểm sát đã đưa vụ án ra xét xử công khai, khách quan, nghiêm minh, đảm bảo quyền lợi ích hợp pháp cho các bị cáo trong đó có bị cáo Dương

Với Phan Sào Nam, bị cáo khẳng định đã nhận thức hoàn toàn những sai lầm tội lỗi, nhờ vụ án đưa ra xét xử mà những sai phạm đã dừng lại, các hậu quả không lan rộng.

Trong những lời nói sau cùng tại Tòa, một lần nữa, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa khẳng định những sai phạm của mình trong vụ án mà Viện Kiểm sát đã truy tố, luận tội là đúng. Bi cáo Hóa mong muốn Tòa xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, cho cơ hội cuối cùng để sống những năm tháng còn lại  cùng gia đình. Dự kiến ngày 30/11, Tòa sẽ tuyên án./.

BT