Cập nhật: 16:33, Thứ 5, 15/11/2018

print

Bảo mẫu dùng dép bạo hành trẻ lãnh 18 tháng tù

(ANTV) - Ngày 15/11, TAND huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh đã mở phiên toà xét xử vụ bảo mẫu hành hạ trẻ và tuyên phạt Trần Thị Hồng Phúc (26 tuổi, ngụ tỉnh Long An) mức án 18 tháng tù về tội “hành hạ người khác”.

Theo cáo trạng, sáng 25-7-2018, bé gái 5 tuổi được gia đình đưa đến lớp mầm non Ánh Sao Vàng, tại xã Đa Phước (huyện Bình Chánh) do Trần Thị Hồng Phúc và cô Huỳnh Phương Hân phụ trách. Đến khoảng 10h40 cùng ngày, Phúc cho các bé trong lớp uống sữa, riêng bé gái này bị bệnh nên không uống và ói trên sàn nhà.

Tức giận, Phúc lấy chiếc dép đang mang đánh vào chân và dùng tay tát vào mặt cháu nhiều cái. Thấy cháu khóc, Phúc kêu các cháu bé khác trong lớp lấy cây kéo rồi dùng vũ lực đè cháu xuống sàn rồi dùng kéo chỉa vào miệng cháu đe doạ bắt nín. Chưa dừng lại ở đây, khi cháu bé hoảng sợ không dám khóc nữa, Phúc thả ra và tiếp tục dùng tay tát vào mặt cháu nhiều cái.

Tại CQĐT, Phúc đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như đã nêu trên. Kết quả giám định cho thấy cháu bị chấn thương phần mềm gây sưng bầm vùng má trái, thái dương. Sau khi để xảy ra sự việc trên, Lớp mầm non Ánh Sao Vàng đã bị đình chỉ hoạt động và rút giấy phép./.

 

BT