Cập nhật: 16:33, Thứ 5, 15/11/2018

print

Đưa thi thể phu vàng ra khỏi hang

(ANTV) - Sau 11 ngày nỗ lực tìm kiếm, đêm qua, lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể phu vàng cuối cùng trong vụ tai nạn sập hang khai thác vàng trái phép tại thôn Lộng, xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.

 

Cơ quan chức năng đang tiến hành đưa thi thể anh Bùi Văn Thú, sinh năm 1990, ở xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình ra ngoài hang để người nhà nạn nhân nhận dạng và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Như tin đã đưa, vào khoảng 2 giờ ngày 4/11, tại địa phận hang Cột Cờ, thôn Lộng, xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy đã xảy ra tai nạn sập cửa hang do khai thác vàng trái phép. Sau nỗ lực tìm kiếm, chiều 10/11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể anh Trương Công Chánh và đến đêm 14/11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể Bùi Văn Thú.

Bình Dương: Ki-ốt bốc cháy lúc rạng sáng, 1 người tử vong

Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra lúc rạng sáng nay tại một ki-ốt bán đồ điện nước trên đường Võ Nguyên Giáp, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khiến 1 người thiệt mạng.

 

Thời điểm trên, những người bên trong ki-ốt phát hiện lửa bốc lên từ bên trong. Hàng chục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và phương tiện đến hiện trường để dập lửa. Đến 8h sáng nay, lửa vẫn còn cháy âm ỉ bên trong. UBND TP Thủ Dầu Một xác nhận, vụ cháy làm một người thiệt mạng. Nạn nhân là anh Phạm Thế Huỳnh, sinh năm 1983, quê Tiền Giang. Theo quan sát, ki-ốt có diện tích nhỏ, chứa các vật liệu như thiết bị điện, ống nước, đồ sắt bên trong đã bị cháy rụi. Ngoài ra, 1 tiệm điện thoại di động bên cạnh cũng bị lửa cháy xém, hư hại bên ngoài. Lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân của vụ cháy.

BT