Cập nhật: 16:39, Thứ 3, 13/11/2018

print

Trả giá vì clip nóng sau cuộc tình vụng trộm

(ANTV) - Sau khi có clip "nóng" của người tình, Lương Quyết Tiến, sinh năm 1986 trú tại huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk gọi điện thoại đe dọa tung clip lên mạng xã hội để buộc nạn nhân phải đưa tiền cho Tiến tiêu xài. 

Ngày 13/11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Quyết Tiến về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 08/11, tại một nhà trọ thuộc thị trấn Tân Biên, Công an huyện Tân Biên bắt quả tang Tiến đang có hành vi cưỡng đoạt tài sản của một người phụ nữ ở huyện Châu Thành.

Tang vật thu giữ: 5 triệu đồng và 2 điện thoại di động.

Tại cơ quan điều tra, Tiến khai nhận: từ khoảng giữa năm 2017, giữa Tiến và một người phụ nữ có quan hệ tình cảm. Trong những lần ân ái, Tiến lén dùng điện thoại di động quay lại và bí mật lưu giữ clip. 

Đến tháng 8/2018, người phụ nữ sợ gia đình phát hiện nên yêu cầu Tiến chấm dứt mối quan hệ nhưng Tiến không đồng ý mà còn sử dụng clip để khống chế, buộc phải đưa tiền cho Tiến nếu không Tiến sẽ đăng clip lên mạng xã hội và cho gia đình xem.

Do lo sợ Tiến làm thật nên người phụ nữ này đã 4 lần đưa tiền cho Tiến tổng cộng là 17 triệu đồng. Thấy việc làm của Tiến không có điểm dừng và cũng hết khả năng chi trả nên người phụ này đã trình báo cơ quan Công an.

BT