Cập nhật: 16:39, Thứ 3, 13/11/2018

print

Ba anh em giết chủ quán karaoke lĩnh án

(ANTV) - Ngày 13/11, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên hình sự sơ thẩm xét xử 3 đối tượng là anh em ruột trong một gia đình về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.

Theo cáo trạng, tối ngày 18/02, 3 anh em Cường, Thông và Hồng tới quán karaoke ở huyện Thanh Chương để thuê phòng hát nhưng được thông báo hết phòng. Lúc này, trước cổng quán karaoke một nhóm khách hát đi từ trong quán ra và bấm còi xe ra hiệu tránh đường khiến hai bên xảy ra cãi vã. Cường liền rút dao mang theo đuổi chém nhóm khách, nhưng may mắn những người này chạy thoát. 

Không dừng lại đó, Cường cùng 2 người em trai gây gổ với chủ và nhân viên của quán karaoke. Trong lúc xô xát, Cường rút dao đâm nhiều nhát vào người chủ quán là ông Lê Trung Tâm khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó. Gây án xong Cường bỏ trốn. Sau một thời gian, các đối tượng lần lượt bị bắt giữ.

Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Cường tù chung thân, Phạm Văn Thông 15 năm về tội Giết người, Phạm Văn Hồng 2 năm tù về tội Gây rối trật tự công cộng. Về phần dân sự buộc phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền hơn 180 triệu đồng.

 

BT