Cập nhật: 14:40, Thứ 3, 13/11/2018

print

Phe vé hét giá trên trời trận Việt Nam - Malaysia

(ANTV) - Cuối tuần này, đội tuyển bóng đá Việt Nam bước vào trận đấu tiếp theo gặp đội tuyển Malaysia. Không bỏ lỡ cơ hội này các phe vé chợ đen ra sức hoạt động, giá vé đến thời điểm hiện nay đã được đẩy lên gấp nhiều lần giá vé gốc. 

Lực lượng công an quận Nam Từ Liêm đã vào cuộc xử lý quyết liệt vấn nạn này, nhiều đối tượng phe vé đã bị mời về trụ sở làm việc nhưng do lợi nhuận từ hoạt động này khá cao nên tình trạng phe vé tại sân vận động Mỹ đình vẫn diễn biến phức tạp. Trong vai người hâm mộ có nhu cầu mua vé trận Việt Nam - Malaysia, chúng tôi vừa đi chậm chậm xe, ngay lập tức đã có các đối tượng lao đến mời chào, ngã giá. Bên ngoài sân vận động Mỹ Đình, những ngày này hàng chục phe vé hoạt động hết công suất với đủ mọi thành phần, lứa tuổi. Vé được cất dấu và chỉ khi gặp con mồi mới tiếp cận chào mời và đưa ra mức giá trên trời.

Ngay từ ngày Ban tổ chức mở bán vé, Công an quận Nam Từ Liêm đã mật phục bắt nhiều đối tượng phe vé đang có hành vi chào mời, ngã giá vé theo giá chợ đen ngay bên ngoài sân vận động Mỹ Đình. Đối tượng Nguyễn Mạnh Thắng mạo danh nhân viên kinh doanh thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam để bán vé theo giá chợ đen cho người hâm mộ. Ai có nhu cầu mua vé, liên hệ với Thắng theo số điện thoại in trên card, Thắng sẽ cung cấp tận nơi.

Những tấm vé đang trở nên khan hiếm khi người hâm mộ xếp hành mua tại sân vận động Mỹ Đình. Nhưng nếu bạn chấp nhận bỏ số tiền mua vé chợ đen thì số lượng bao nhiêu cũng sẽ được đáp ứng.

Từ nay đến ngày diễn ra trận đấu chính thức, Công an quận Nam Từ Liêm tổ chức, triển khai hàng trăm cán bộ, chiến sĩ vào cuộc làm nhiệm vụ quản lý tình hình an ninh trật tự, chống trộm cắp, móc túi, chống cháy nổ, đảm bảo an toàn giao thông. Đặc biệt, lực lượng Cảnh sát Hình sự - Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục áp dụng các biện pháp nghiệp vụ xử lý nghiêm những đối tượng có hành vi cò vé, phe vé bất chính để kiếm lời.

BT