Cập nhật: 14:19, Thứ 6, 09/11/2018

print

Đòi nợ không được, ra tay đánh người

(ANTV) - Công an thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đang tiến hành củng cố hồ sơ của hai đối tượng cho vay nặng lãi (cùng trú TP. Nha Trang) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, chiều ngày 12/9, Lâm Nguyễn Anh Khoa và Trần Minh Hoài Đại đến nhà bà Nguyễn Thị Hồng Diệp trú tại thôn Xuân Lạc, xã Vĩnh Ngọc để lấy tiền nợ. Bà Diệp không có ở nhà, khi gặp ông Trưng (chồng bà Diệp) hai bên xảy ra mâu thuẫn, Khoa và Đại đã đánh ông Trưng gây thương tích. 

Tại cơ quan công an, Khoa và Đại đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tiến hành kiểm tra tại nhà, cơ quan Công an  phát hiện nhiều giấy tờ liên quan đến việc cho vay nặng lãi./.

Xử lý nhóm đối tượng sử dụng hung khí đánh nhau, làm 3 người bị thương   

Do mâu thuẫn trong quá trình làm ăn, 2 nhóm thanh niên đã sử dụng hung khí đánh nhau, khiến 3 người bị thương phải nhập viện. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, bắt giữ các đối tượng liên quan.

Do mâu thuẫn trong làm ăn, Nguyễn Đức Phước thuê ô tô chở thêm 4 đối tượng, trong đó 2 đối tượng chưa xác định lai lịch đến quán cà phê ở thôn 4, xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức, gọi điện thoại hẹn Nguyễn Mạnh Tuấn là con nợ để nói chuyện. Tại đây đã xảy ra hỗn chiến khiến 3 người bị thương.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức đã ra quyết định khởi tố vụ án và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Tuấn, cùng 4 đối tượng đi cùng là Võ Minh Hiếu, Trần Đình Viễn, Hứa Văn Long và Nguyễn Văn Tài để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

 

BT