Cập nhật: 09:42, Thứ 3, 06/11/2018

print

Độc đáo tranh vẽ trên quả bầu

(ANTV) - Họa sĩ Đường Quý Hoa, người Quảng Tây, Trung Quốc mới đây đã giới thiệu nhiều tác phẩm hội họa được sáng tạo trên những quả bầu, 1 biểu tượng của văn hóa truyền thống và phi vật thể của nước này.

 

Theo họa sĩ, bên cạnh việc tạo ra các nét vẽ, việc chọn lựa những quả bầu thích hợp cũng là 1 trong những công đoạn quan trọng để cho ra đời một tác phẩm đẹp.

Ngoài vẽ tranh trên quả bầu, họa sĩ Đường Quý Hoa còn thể hiện sự sáng tạo của mình trên nhiều vật liệu khác nhau như đá, gỗ và vỏ chai...  

Na Uy: Khách sạn đẹp huyền ảo như trong phim khoa học viễn tưởng

 

Ở phía Bắc Na Uy, ngay bên bờ dòng sông băng Svartisen, một khách sạn với vẻ đẹp huyền ảo như trong phim khoa học viễn tưởng đang được xây dựng.

Khách sạn Svart được lấy tên từ dòng sông Svartisen có nghĩa là “huyền băng”. Với thiết kế sang trọng, kỳ ảo, cùng khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục, nơi đây dự kiến sẽ là nơi thu hút nhiều du khách đến chiêm ngưỡng Bắc cực quang.

Hiện khách sạn vẫn đang trong quá trình xây dựng, nhưng trong tương lai không xa, nơi đây được dự đoán sẽ nằm trong top những địa điểm đẹp nhất thế giới./.          

BT