Cập nhật: 11:42, Chủ Nhật, 04/11/2018

print

Va chạm trên cầu, một bé gái rơi xuống sông mất tích

(ANTV) - Sau khi xảy ra va chạm với xe mô tô trên cầu, một học sinh lớp 2 rơi xuống sông mất tích. Đến chiều 3/11, lực lượng cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn chưa tìm thấy học sinh này.

 

Vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 2/11, em Trần Ánh Tuyết, 7 tuổi, trú huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long trên đường đi học về khi đến cầu Kinh Tắc thì xảy ra va chạm với xe mô tô do một người phụ nữ chưa rõ danh tính điều khiển từ phía sau tông vào, làm xe đạp rơi xuống sông.

Lúc này, em Tuyết đã với tay giữ xe lại nhưng không may cả người và xe rơi xuống sông mất tích. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Vĩnh Long đã điều động 2 xe chuyên dụng, 1 ca nô cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Do thủy triều dâng cao, nước chảy xiết và đoạn sông này rất sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Phát hiện hàng ngàn sản phẩm thuốc tây không rõ nguồn gốc

 

Hàng nghìn sản phẩm thuốc tây, dịch truyền, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện.

Sáng 2/11, lực lượng công an bắt quả tang đối tượng Dương Hồng Quân ở xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột đang chở 3 thùng thực phẩm chức năng mang nhãn mác thuốc ho Bảo Thanh tới giao cho kho thuốc tây của bà Nguyễn Thị Kim Cúc ở đường Hồ Tùng Mậu,TP Buôn Ma Thuột. Quân khai nhận đã vận chuyển số thuốc này từ kho của ông Dương Đăng Quang nằm trên đường Nguyễn Khuyến, TP Buôn Ma Thuột đến bán cho bà Cúc. Ngay lập tức, tổ công tác đã đồng loạt kiểm tra 2 kho thuốc của ông Quang và bà Cúc và phát hiện hàng nghìn sản phẩm thuốc tây, dịch truyền, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ. 2 chủ cơ sở khai nhận đã mua các sản phẩm từ nhiều nguồn trên thị trường về để bán cho các tiệm thuốc tây và các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

BT