Cập nhật: 17:29, Thứ 2, 29/10/2018

print

Chỉ vì cốc bia uống dở, trai làng ẩu đả làm chết người

(ANTV) - Hai nhóm thanh niên làng cùng uống bia tại một quán. Do có người không uống hết cốc bia nên 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với nhau khiến một người bị đập gạch vào đầu, dẫn đến tử vong. 

Vụ án mạng xảy ra tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về cách hành xử giữa người với người trong xã hội. Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ nhưng dẫn tới hậu quả đau lòng.

Vũ Duy Doanh cùng 3 người bạn đều trú tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định rủ nhau ra quán uống bia. Nhóm của Doanh ngồi uống được một lúc thì anh Dương Doãn Trung cùng anh trai và 2 người bạn (đều trú tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) cũng vào quán uống bia. Do có quen biết nên 2 nhóm sang chúc bia nhau. Do có người không uống hết cốc bia nên 2 bên xảy ra to tiếng dẫn đến mâu thuẫn, dùng ghế nhựa đánh nhau. Doanh đã cầm nửa viên gạch bi đập vào vùng đầu anh Dương Doãn Trung. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu song đã tử vong tại bệnh viện. Hiện Vũ Duy Doanh đang bị Công an tỉnh Nam Định tạm giam để điều tra, xử lý.

Bắt đối tượng tàng trữ chất ma túy, thu giữ 3 khẩu súng

Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố đối tượng Lê Thanh Hoài (36 tuổi) ở phường Tân Tiến, TP.Buôn Ma Thuột về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Khám xét nhà đối tượng, cảnh sát thu giữ 3 khẩu súng và nhiều tang vật có liên quan. 

Trước đó, tại nhà của đối tượng Hoài, cảnh sát đã bắt quả tang, khám xét thu giữ 1 số lượng lớn Heroin, ma túy đá, 2 cân tiểu ly dùng để chia nhỏ ma túy và các dụng cụ liên quan đến việc sử dụng chất ma túy.
 
Mở rộng khám xét nơi ở của Hoài, tổ công tác còn thu giữ thêm 3 khẩu súng, gần 20 viên đạn của súng quân dụng và trên 200 viên đạn bi. Qua kiểm tra điện thoại của Hoài, có rất nhiều tin nhắn thể hiện nội dung trao đổi mua bán súng và ma túy với những người khác.
 
Lê Thanh Hoài từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, một tiền án về tội tổ chức sử dụng chất ma túy với tổng mức án 9 năm tù giam và nghiện ma túy đã 10 năm nay.
 
Hiện Công an TP.Buôn Ma Thuột đã gửi giám định 3 khẩu súng để có căn cứ xử lý Lê Thanh Hoài theo quy định của pháp luật.
BT