Cập nhật: 10:48, Chủ Nhật, 28/10/2018

print

Hỗn chiến tại phòng hát, 1 người tử vong

(ANTV) - Liên quan đến vụ hỗn chiến tại khu dịch vụ karaoke bên trong khách sạn Quốc tế ở số 09 Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, Nha Trang khiến 1 người chết, 1 người bị thương vào sáng 27/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã thực thi lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng sau hơn 3 giờ triển khai truy nóng.

3 đối tượng bị bắt là Huỳnh Văn Luân trú ở TP Nha Trang cùng Huỳnh Công Đức, Nguyễn Trung Tiến trú ở xã Long Kiến, huyện Chợ Mới, An Giang.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, trước đó, Nguyễn Xuân Thủy cùng một vài người bạn đến hát karaoke thì xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Thanh Tùng đang hát ở phòng kế bên.

Sau đó, Thủy rút con dao mang theo trong túi quần đâm Tùng nhiều nhát. Thấy người bạn của mình bị đâm nên 3 đối tượng trên lao đến tấn công Thủy tới tấp, khi nạn nhân tháo chạy ra sân khách sạn thì gục ngã và tử vong.

Bắt nóng tên cướp tài sản của xe "ôm"

Với hành vi cướp tài sản, Nguyễn Bá Dũng trú xã Long Bình (Phú Riềng) vùa bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước tạm giữ hình sự để điều tra.

Ngày 21.10 Dũng chuẩn bị một miếng nhựa cứng và một mảnh kính giấu trong người, sau đó đến cổng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước thuê ông Mai Đăng Văn là người chạy xe ôm chở đến xã Bù Nho (Phú Riềng).

Khi đến đoạn đường vắng Dũng hỏi mượn chiếc điện thoại Sam sung J3 của ông Văn, rồi dùng mảnh kính mang theo kề vào cổ ông Văn yêu cầu chở Dũng vào đường đất đỏ.

Bị ông Văn chống trả, Dũng dùng điện thoại đập vào cổ ông Văn làm lạc tay lái xe mô tô và cùng ngã xuống mặt đường. Sau đó, Dũng bỏ chạy vào vào lô cao su ven đường tẩu thoát, đến 15h cùng ngày thì bị bắt khi đang lẩn trốn ở cách khu vực gây án khoảng 500m.

BT