Cập nhật: 22:12, Thứ 3, 16/10/2018

print

Cục Công nghệ thông tin Bộ Công an công bố các quyết định về công tác cán bộ

(ANTV) - Hôm nay, tại Hà Nội, Cục Công nghệ thông tin, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố các Quyết định thành lập Đảng bộ; công tác cán bộ và triển khai công tác cuối năm 2018. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.     

 

Cục CNTT và Đảng ủy Cục CNTT là một trong số các đơn vị cấp Cục thuộc Bộ vừa được tổ chức, sắp xếp lại theo Nghị định số 01 ngày 06/8/2018 của Chính phủ và Đề án số 08 của Bộ Công an. Trong những năm qua, công tác ứng dụng và phát triển CNTT trong Công an nhân dân đã đạt được những kết quả nhất định. Nhiều chủ trương, chính sách, kế hoạch đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hiện đại hóa hệ thống máy tính, cơ sở dữ liệu, phần mềm, hệ thống bảo mật tại các đơn vị lực lượng Công an nhân dân, đáp ứng yêu cầu công tác và chiến đấu trong tình hình mới.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Cộng an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chúc mừng các đồng chí lãnh đạo được nhận Quyết định và chỉ định tham gia Đảng bộ Cục công nghệ thông tin; mong các đồng chí và toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị tiếp tục khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tin tưởng giao phó.

Để phát huy những thành tích đạt được và sớm ổn định các mặt công tác của đơn vị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh Cục CNTT phải đặc biệt coi trọng và tập trung xây dựng Đảng bộ, xây dựng đơn vị và các tổ chức Đảng trực thuộc Cục thật sự trong sạch, vững mạnh. Xác định công tác xây dựng Đảng là then chốt, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, đề cao trách nhiệm, kỷ cương, kỷ luật là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu; công tác cán bộ là khâu quyết định. Bên cạnh đó cần tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho cán bộ, chiến sỹ, từng bước hoàn thiện chuyên môn, ngang tầm nhiệm vụ quản lý.

BT