Cập nhật: 21:39, Chủ Nhật, 14/10/2018

print

Cháy xưởng sản xuất ghế trong khu đô thị Trung Văn

(ANTV) - Trưa nay 14/10, một vụ cháy lớn xảy ra tại xưởng sản xuất ghế ở số 31-32, khu đô thị Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.

 

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện lửa, khói bùng phát tại một ngôi nhà nằm trong khu đô thị Trung Văn liền hô hoán mọi người tháo chạy đồng thời báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã điều 6 xe chữa cháy cùng gần 40 chiến sỹ có mặt tiến hành chữa cháy.

Đến khoảng 11 giờ 30 phút, đám cháy đã được khống chế, dập tắt. Người phụ nữ bị thương trong vụ cháy đã được đưa đi cấp cứu. Được biết, ngôi nhà trên được người dân thuê lại làm xưởng sản xuất ghế. Tại hiện trường, nhiều đồ đạc bên trong bị lửa làm hư hỏng.

Bắt quả tang một phương tiện thủy hút cát sông trái phép

 

 

Phòng Cảnh sát Môi Trường kết hợp với Công an xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang vừa phát hiện và bắt quả tang một phương tiện thủy không số hiệu đang hút cát sông trái phép.

Tại khu vực cồn Mỹ Hòa Hưng thuộc ấp Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, đối tượng Phan Quốc Việt, trú huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang bị phát hiện khi đang hút được khoảng 12 khối cát. Được biết, địa điểm hút cát sông này hoạt động gần 10 ngày nay. Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời tạm giữ toàn bộ tang vật gồm: 3 phương tiện thủy không số hiệu có đặt máy bơm cát, cùng niều dụng cụ liên quan. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

BT