Cập nhật: 14:17, Thứ 3, 25/09/2018

print

Cả đêm giải cứu người đu bám trên tầng 7

(ANTV) - Suốt cả đêm qua, sau 11 tiếng đồng hồ, lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi đã huy động lực lượng, thiết bị để giải cứu người đàn ông dấu hiệu tâm thần đu bám ngoài lan can tầng 7.

 

Lúc 18 giờ, ngày 24/9, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trong Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi phát hiện một người đu phía ngoài hành lang an toàn tầng 5 của Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Hàng chục cảnh sát Công an Quảng Ngãi đã đến cùng các phương tiện cứu hộ. Mặc dù tổ chức vận động, thuyết phục nhưng người đàn ông liên tục di chuyển đu theo hành lang từ tầng 5 lên tầng 7.
 
Lực lượng chức năng dùng các phương tiện để giải cứu bệnh nhân Nhiêu
 
Người đàn ông trên được xác định là Đinh Văn Nhiêu, 38 tuổi, ở xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà. Trước đó, ngày 23-9, trong lúc làm thợ hồ, ông Nhiêu không may bị trượt chân ngã từ giàn giáo công trình xuống làm bị thương ở vùng đầu và mặt và chuyển cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho nhập viện tại Khoa Răng Hàm Mặt. Đến chiều tối ngày 24/9, Nhiêu trèo ra lan can dọa nhảy lầu.
 
Suốt 11 tiếng đồng hồ, lực lượng Công an tìm mọi cách giải cứu nhưng đối tượng không hợp tác. Đến 5 giờ sáng ngày 25-9, đối tượng rơi từ tầng 7 xuống mái tôn tầng 2. Rất may ông Nhiêu bị thương tích, không bị tử vong
 
Hiện bệnh nhân Đinh Văn Nhiêu đang được các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi tập trung cứu chữa. Bệnh viện cũng đã bố trí bảo vệ giữ bệnh nhân không để trốn ra ngoài tự tử. Được biết thời gian qua Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi có nhiều người tâm thần nhảy lầu tự tử.