Cập nhật: 16:22, Thứ 6, 21/09/2018

print

Xe 16 chỗ cháy ngùn ngụt sau tai nạn

(ANTV) - Vào khoảng 5 giờ sáng nay 21/9, xe ô tô 16 chỗ mang biển số 38B - 008.88 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông trên tuyến quốc lộ 1A theo hướng bắc - nam, khi đi tới đoạn, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách cứng giữa đường.

 

Cú đâm mạnh khiến xe ô tô 16 chỗ nằm giữa đường, tài xế và vợ ở trong xe bị thương nặng, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát giao thông Công an thị xã Hồng Lĩnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, người nhà của tài xế đã tự thuê một xe cẩu để đưa xe ô tô gặp nạn về sửa chữa. Tuy nhiên, khi vừa được xe cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường được một đoạn thì xe ô tô 16 chỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ chiếc xe này. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an thị xã Hồng Lĩnh ngay sau khi tiếp nhận thông tin đã điều 1 xe chữa cháy cùng 10 cán bộ chiến sĩ đến dập lửa. Khoảng 15 phút sau, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn nhưng chiếc xe bị thiêu rụi chỉ còn trơ lại bộ khung.

BT