Cập nhật: 16:28, Thứ 3, 18/09/2018

print

Khám phá nhóm trộm hàng loạt xe máy

(ANTV) - Sau thời gian mở rộng điều tra, Công an TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã  khám phá nhóm thực hiện trên 10 vụ trộm xe máy trên địa bàn thành phố cũng như 1 số huyện lân cận, tạm giữ nhiều tài sản có giá trị trả lại cho nhân dân.   

Đối tượng Nguyễn Văn Quốc (18 tuổi) vừa bị Công an TP Quảng Ngãi tạm giữ hình sự về hành vi trộm cắp tài sản.

Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2018, Quốc cùng Nguyễn Văn Hảo (23 tuổi) trú tại xã Tịnh Ấn Đông, TP Quảng Ngãi đã thực hiện trên 10 vụ trộm xe máy trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi, huyện Sơn Tịnh và Bình Sơn.

Sau khi biết Quốc bị bắt, Hảo đã bỏ trốn. Công an TP. Quảng Ngãi đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với đối tượng Hảo. Nhóm trộm này do Quốc cầm đầu, ngoài ra còn có một số đối tượng chuyên tiêu thụ tài sản trộm cắp cũng đã bị cơ quan công an mở rộng điều tra. Hiện đã có 11 xe máy các loại là tang vật của các vụ trộm cắp trên đã được tịch thu và trao trả lại cho nạn nhân.

Cùng với sự kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm của lực lượng công an, để phòng ngừa loại tội phạm này, mỗi người dân tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, biết bảo về, giữ gìn tài sản, tránh tạo ra những tình huống sơ hở để các đối tượng có cơ hội ra tay thực hiện. 

BT