Cập nhật: 16:23, Thứ 7, 15/09/2018

print

Bắt vụ vận chuyển ma túy tại vùng biên

(ANTV) - Tại Quảng Ninh, lực lượng Bộ đội biên phòng thuộc Đồn Biên phòng Bắc Sơn, tỉnh Quảng Ninh cũng đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thành trú tỉnh Thái Bình khi đang vận chuyển trái phép ma túy đá và ma túy tổng hợp.

Đối tượng Nguyễn Văn Thành bị phát hiện đang đi hướng từ nội địa Việt Nam vào bờ sông biên giới. Kiểm tra trên người Thành, phát hiện 3 túi nilon ma túy đá, 1 lọ thủy tinh có chứa 180 viên hình ma túy tổng hợp.

Thành khai nhân vận chuyển sang Trung Quốc giao cho một người tên Hiếu, khi nhận được hàng Hiếu sẽ trả tiên công cho Thành. Hiện, Đồn Biên phòng Bắc Sơn đang củng cố hồ sơ và tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Thừa Thiên Huế: Bắt giữ đối tượng nghiện ma tuý gây ra nhiều vụ cướp giật tài sản

Nghiện ma túy thiếu tiền đối tượng Ngô Văn Anh Tuấn trú tại An Đông, thành phố Huế nhiều lần thực hiện hành vi cướp giật tài sản lấy tiền chơi ma túy. Hành vi của đối tượng đã bị Công an thành phố Huế bắt quả tang và ra quyết định khởi tố.

Tối ngày 2/9, Tuấn sử dụng xe hiệu Honda Lead cướp túi xách của chị Lê Thị Huyền Oanh chiếm đoạt có 1 điện thoại Samsung và 1.400.000đ. Trước đó, Tuấn cũng đã cướp giật được 1 túi xách bên trong có 1 điện thoại Iphone 6, 1 điện thoại Oppo, 200 USD, 1 chỉ vàng và hơn 4 triệu đồng tiền mặt.

Đến ngày 7/9, Tuấn tiếp tục gây ra một vụ cướp giật tài sản trị giá hơn 1 triệu đồng thì bị Công an thành phố Huế phát hiện, bắt giữ.