Cập nhật: 15:41, Chủ Nhật, 16/09/2018

print

Bảo đảm ATGT lễ hội ruộng bậc thang Mù Cang Chải

(ANTV) - Từ ngày 20 đến 30/9 Lễ hội khám phá Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2018 sẽ được tổ chức với nhiều nội dung hấp dẫn. Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong mùa Lễ hội năm nay, lực lượng Công an Yên Bái và huyện Mù Cang Chải đã lên phương án công tác.

Với các hoạt động như Lễ khai mạc, Festival dù lượn; Hội thi khèn Mông; hội thi chọi Dê; hội thi “Gặt lúa nhanh cày bừa giỏi”, phiên chợ vùng cao và diễn ra thi chung kết trình diễn xe địa hình, Lễ hội khám phá danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2018 sẽ thu hút nhiều du khách đến với Mù Cang Chải.

Để đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, các cơ quan chuyên môn, nhất là Công an huyện Mù Cang Chải xây dựng kế hoạch tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát về an toàn giao thông, phân luồng giao thông, nhất là tại các điểm diễn ra khai mạc các hoạt động trong tuần văn hóa và tại các điểm đông dân cư, nhằm giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, ùn tắc giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian diễn ra Lễ hội năm nay.