Cập nhật: 08:05, Thứ 5, 30/08/2018

print

Nhiều pha ăn mừng phản cảm sau trận bán kết ASIAD

(ANTV) - Sau bán kết chiều 29/8, hàng ngàn cổ động viên tại Hà Nội đã đổ ra đường cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam, bên cạnh những hình ảnh đẹp đó vẫn còn có một số người bất chấp nguy hiểm, bất chấp danh dự để ăn mừng theo cách của riêng mình, hành động quá khích này đang làm xấu đi hình ảnh của những hâm mộ.

Để đảm bảo an toàn giao thông, chống ùn tắc, lực lượng chức năng đã lên phương án phân luồng từ xa. Đồng thời dựng những chiếc barie để hạn chế phương tiện.

Tuy nhiên, do lượng phương tiện đổ dồn về khu vực Hồ Hoàn Kiếm rất đông nên đã xảy ra tình trạng ùn tắc. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra quá khích nên tiềm ẩn không ít nguy cơ TNGT.

Cổ vũ cho thành công của đội tuyển nước nhà là một nét văn hóa đẹp của mỗi dân tộc. Tuy nhiên những hành động bộc phát như thế này đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của người hâm mộ.

Người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng vào trận tranh giải ba Asiad 2018

Ngày 29/8 đội tuyển Olympic Việt Nam đã thất bại trước Olympic Hàn Quốc. Tuy nhiên đối với nhiều người hâm mộ: Olympic Việt Nam đã có một giải đấu trên cả tuyệt vời và ngoài sự mong đợi. Đặc biệt, lòng tin của người hâm mộ bóng đá vẫn kỳ vọng vào trận đấu tranh giải 3-Huy chương đồng của Thầy trò HLV Park Hang-seo sắp tới của Olympic Việt Nam.

 

BT