Cập nhật: 13:27, Chủ Nhật, 19/08/2018

print

Đâm chết người vì món nợ 1 triệu đồng

(ANTV) - Với hành vi “giết người”, đối tượng Lê Hồng Phát (tự Hùng “bồ đà”, quê Đồng Tháp, tạm trú tại quận 12) vừa bị Công an quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ.

Công an quận Thủ Đức cũng đang truy xét 2 đối tượng liên quan là Hoàng Đình Tuấn và 1 đối tượng tên Tài để xử lý cùng hành vi. Vụ án mạng xảy ra vào rạng sáng 15/8 tại vòng xoay cầu vượt Bình Phước,  quận Thủ Đức. Tại đây, Hùng gặp Phát đang ngồi nhậu với Tuấn và Tài.

Hùng liền đòi Phát số tiền 1 triệu mà Phát đã mượn của chú của mình. Hai bên xảy ra ẩu đả, Phát dùng dao xếp đâm Hùng tử vong. Sau khi gây án cả đã 3 lẩn trốn, riêng Phát bị Công an quận Thủ Đức bắt giữ vào chiều 17/8.

Cơ quan công an cung cấp đặc điểm nghi phạm giết 2 vợ chồng trong đêm ở Hưng Yên

Liên quan đến vụ 2 vợ chồng bị sát hại tại nhà riêng ở Hưng Yên, cơ quan cảnh sát điều tra  Bộ Công an đang phối hợp với Công an tỉnh Hưng Yên khẩn trương điều tra, truy bắt nghi phạm. Ngay sau khi nhận thông tin, cơ quan chức năng cùng chính quyền địa phương đã phối hợp bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra, lấy lời khai của những người liên quan.

Qua xác minh, cơ quan chức năng bước đầu cũng đã phát đi thông báo về đặc điểm nhận dạng của nghi phạm trong vụ án để người dân biết cách phòng tránh và thông báo đến cơ quan công an. Nghi phạm được cho là có dáng người cao khoảng 1m70, gầy, khoảng 30 tuổi.

Cơ quan chức năng cũng cung cấp 2 số điện thoại của Đội trưởng đội Cảnh sát Hình sự, Công an TP. Hưng Yên và Trưởng Công an phường Hồng Châu để người dân có thông tin về nghi phạm có thể thông báo.