Cập nhật: 07:56, Thứ 2, 30/07/2018

print

Vụ chém nhiều người ở Bạc Liêu: nạn nhân thứ ba tử vong

(ANTV) - Thông tin cập nhật liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng, chém nhiều người ở Bạc Liêu, nạn nhân thứ ba trong vụ án này đã tử vong vào tối 28/7 sau nhiều ngày được điều trị tích cực .

Như vậy, đến ngày 29/7, đã có 3 nạn nhân tử vong là Hồ Thị Trầm, sinh năm 1925; Dương Tú Quyên, sinh năm 2017 và Hồ Bích Ngọc, sinh năm 2007, cả 3 đều ngụ cùng ấp với Thạch Sà Khên - là đối tượng chém người hàng loạt ở Vĩnh Lợi.

9 nạn nhân còn lại trong vụ án trên vẫn đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện; trong đó có 6 nạn nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu, 3 nạn nhân khác được chuyển lên tuyến trên.

Hiện tại, một số nạn nhân trong số này vẫn trong tình trạng rất nặng, đang được theo dõi sát sao, điều trị tích cực.

Bắt 2 đối tượng vận chuyển số lượng lớn thuốc lá lậu tại Long An

Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, Bộ đội biên phòng tỉnh Long An cho biết, đơn vị vừa bắt một vụ vận chuyển thuốc lá lậu với số lượng lớn tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Chiều tối 27/7, Tổ Kiểm soát Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây, Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An  tổ chức tuần tra, kiểm soát tại khu vực ấp 4, xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ. Tổ Kiểm soát phát hiện một chiếc xe  ô tô  chở số lượng lớn thuốc lá ngoại các loại.

Tổ Kiểm soát đã bắt 2 đối tượng là Phan Phi Anh (trú huyện Hóc Môn-TP.HCM) và Huỳnh Trường Thanh Nhàn (trú tỉnh Đồng Nai). Đồng thời, tại hiện trường, tang vật thu được trên xe gồm 7.500 gói thuốc lá ngoại; trong đó, có 5.500 gói hiệu Jet và 2.000 gói hiệu Hero.

BT