Cập nhật: 08:52, Thứ 3, 24/07/2018

print

Ngắm bướm để giảm stress trong cuộc sống

(ANTV) -Brexit khiến nhiều người dân Anh không khỏi căng thẳng và stress vì lo âu về tương lai. Một nhà động vật học hoang dã nổi tiếng ở nước này mới đây đã đưa ra lời khuyên mọi người nên ngắm bướm tự nhiên nhiều hơn để quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống.

 

Đam mê công việc bảo tồn thiên nhiên, nhà động vật học hoang dã nổi tiếng tại Anh David Attenborough đang thực hiện 1 cuộc khảo sát về loài bướm tại xứ sở sương mù.
 
Theo ông David, hình ảnh của 1 số loài bướm sẽ phản ánh sức khỏe của môi trường tự nhiên và của các loài bướm quý hiếm. Những loài vật và cây cối trong tự nhiên là một phần không thể thiếu của loài người. Riêng việc ngắm nhìn những loài bướm bay lượn trong tự nhiên có thể giúp con người giảm căng thẳng và thấy yêu đời hơn.
 
Mỹ: Hội chợ Comic-con quốc tế 2018
 

 

Hàng ngàn người yêu thích truyện tranh, phim hoạt hình anime, hâm mộ siêu anh hùng đang tham gia lễ hội văn hoá Comic Con 2018 vừa được khai mạc tại San Diego, bang California (Mỹ). Đây là ngày hội truyện tranh và điện ảnh Mỹ được tổ chức thường niên.
 
Comic Con 2018 là dịp để những người hâm mộ chiêm ngưỡng các sản phẩm sẽ được ra mắt trong tương lai, dựa trên đủ các lĩnh vực như truyện tranh, trò chơi điện tử, đồ chơi hay phim ảnh.
 
Đặc biệt tại sự kiện này, người hâm mộ sẽ được thỏa thích hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích. Cho đến thời điểm hiện tại, ước tính đã có khoảng 130.000 người tham dự Comic-con năm nay./.
 
Cuộc thi khinh khí cầu khởi tranh tại Italy
 

 

Cuộc thi khinh khí cầu tại Umbria, Italy  đã khởi tranh với sự góp mặt của 90 trái kinh khí cầu khổng lồ tới từ 22 quốc gia.
 
Cuộc thi Sagrantini Balloon Challenge Cup thu hút sự tham dự của 22 đội đến từ 22 quốc gia với 90 trái bóng mang màu sắc và phong cách khác nhau. Italy là quốc gia thu hút nhiều cuộc thi khí cầu, và là nơi tuyệt vời để ngắm những trái bóng khổng lồ khoe sắc trên nền trời.
 
Dự kiến cuộc thi này sẽ kéo dài trong vòng 2 tuần./.