Cập nhật: 08:26, Thứ 2, 23/07/2018

print

Ngày thứ 7 tình nguyện của Công an huyện Tam Nông

(ANTV) - Với mong muốn phục vụ nhu cầu của người dân được tốt nhất, giảm thời gian đi lại, nhất là ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, Công an huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ phối hợp với Huyện đoàn tổ chức đổi, cấp mới chứng minh nhân dân lưu động và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người già neo đơn, người tàn tật, gia đình chính sách trên địa bàn xã Hiền Quan.

Trong ngày thứ 7 tình nguyện, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Tam Nông đã tiến hành làm thủ tục cấp phát CMND cho hơn 70 trường hợp là người già neo đơn, người tàn tật, gia đình chính sách  trên địa bàn xã.

Cùng ngày, Huyện Đoàn Tam Nông còn phối hợp với Trung tâm Y tế tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân.

Triển khai làm CMND lưu động đã tạo điều kiện thuận lợi cho những người gặp  khó khăn trong việc đi lại đỡ vất vả, tiết kiệm thời gian khiến cho người dân đều cảm thấy vui mừng, phấn khởi và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, tích cực giúp đỡ lực lượng công an trong công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở.

Bằng những việc làm thiết thực phục vụ nhân dân, lực lượng cảnh sát quản lý hành chính Công an Phú Thọ đã góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND vì nhân dân phục vụ.

BT