Cập nhật: 16:46, Chủ Nhật, 22/07/2018

print

Nguyên nhân vụ cháy quán ăn khiến cô gái trẻ tử vong

(ANTV) - Cơ quan chức năng đã xác định nguyên nhân ban đầu dẫn tới hỏa hoạn tại quán ăn trên phố Nguyễn Hữu Thọ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) ngày 21/7 khiến 1 nạn nhân tử vong là do chập điện.

 

Trước đó vào khoảng 13h chiều 21/7, tại quán ăn số 94 đường Nguyễn Hữu Thọ lửa bùng phát ở khu vực bếp. Đám cháy nhanh chóng lan khắp khu vực nhà hàng. Khói bốc cao kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Nhận được tin báo, phòng CS PCCC số 8 đã điều 4 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 13h15’ đám cháy cơ bản được khống chế, diện tích cháy khoảng 90m2.

Thiệt hại tài sản là không lớn tuy nhiên khi tiếp cận vào bên trong, cảnh sát PCCC phát hiện 1 nạn nhân đã tử vong. Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng cũng đã hoàn tất khám nghiệm pháp y tử thi. Nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn được xác định là là chị Bùi Thị Thủy sinh năm 2004, quê ở Lạc Sơn, Hòa Bình.

Theo các nhân viên của quán ăn, buổi trưa do trong người thấy mệt nên nạn nhân đã lên gác xép ngủ. Khi bắt đầu xảy ra cháy, các nhân viên trong quán ăn đều hoảng sợ tháo chạy ra ngoài. Khi nhiều người hốt hoảng nhớ ra còn Thủy đang ngủ trên gác xép thì  ngọn lửa cháy lớn không thể vào cứu được.