Cập nhật: 16:29, Chủ Nhật, 22/07/2018

print

Thanh niên quay clip “bốc đầu” xe máy phải nhận án tù

(ANTV) - Mới đây, mạng xã hội tại Anh đã truyền tay nhau một video clip ghi lại cảnh một thanh niên với chiếc xe phân khối lớn của mình đã biểu diễn màn bốc đầu ở tốc độ rất cao.

 

Thanh niên người Anh này có tên Adam Campion, bốc đầu và lạng lách trên một cao tốc có nhiều ô tô. Campion đồng thời cũng lái xe ở phía trái làn đường và vượt đèn đỏ. Thậm chí, có thời điểm thanh niên này chỉ điều khiển xe bằng 1 tay, tay còn lại sử dụng điện thoại để ghi lại đồng hồ đo tốc độ lúc này đã đạt mốc 301km/h.

Đoạn video nhanh chóng được chia sẻ, mang lại cho Campion hàng nghìn lượt like cùng với bản án 21 tháng tù.

Cô gái người Pháp đi trên dây ở độ cao 35m

 

Mới đây tại Pháp, một cô gái đã thể hiện bản lĩnh bằng việc trình diễn khả năng giữ thăng bằng trên dây ở độ cao 35 mét.

Chiều 21/7 theo giờ Paris, hàng trăm người đã có mặt trên đồi Montmartre để chứng kiến màn đi trên dây ngoạn mục của nữ vận động viên người Pháp Tatiana-Mosio Bongonga. Cô gái 34 tuổi này đã khiến những người chứng kiến phải không ít lần cảm thấy đứng tim bởi màn đi trên dây của cô hoàn toàn không có sự trang bị của dây bảo hộ. Thế nhưng khi cô Bongonga chạm được tới đỉnh nhà thờ Sacre Coeur, ai nấy cũng thở phào nhẹ nhõm và không quên tặng cho nữ vận động viên này những tràng pháo tay tán thưởng.

Bongonga cho biết cô đã tập đi trên dây từ năm 8 tuổi. Bongonga cũng chia sẻ, cô đã mất 1 năm để chuẩn bị cho màn trình diễn này, và đây cũng là lần đầu tiên cô biểu diễn ở một danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới.

BT