Cập nhật: 14:17, Thứ 4, 18/07/2018

print

Gây án mạng sau khi tàn tiệc cưới

(ANTV) - Uất ức vì bị đánh trong quán nhậu, Nguyễn Văn Hương chạy về nhà lấy lưỡi lê rồi rủ thêm 3 người nữa đến đâm bạn tử vong. Sau khi gây án, Hương đã bỏ trốn khỏi địa phương.

 

Trước đó, trưa 16/7/2018, Nguyễn Văn Hương (25 tuổi, trú Thị xã An Nhơn) và Võ Văn Long (25 tuổi, trú cùng địa phương) cùng nhóm bạn 14 người rủ nhau đi dự tiệc cưới. Khi tan tiệc cả nhóm cùng đi hát karaoke rồi tiếp tục đi nhậu.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, giữa Hương và Long xảy ra cự cãi nhau, Long lấy ghế đánh Hương nhưng được mọi người can ngăn. Uất ức vì bị đánh, Nguyễn Văn Hương về nhà lấy lưỡi lê dài khoảng 50cm và rủ thêm 3 người bạn đến quán nhậu đâm Long. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm Nguyễn Văn Hương và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

An Giang: Phá nhanh vụ án giết người trong đêm

 

Cho rằng mình bị gây sự, Trần Văn Tuấn, sinh năm 1991, trú tại phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên đã vùng vỏ chai vỡ đâm anh Nguyễn Thanh Phong tử vong. Chiều ngày 17/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Tuấn, để tiếp tục điều tra về hành vi "Giết người".

Trước đó, tối ngày 16/7, anh Phong và Hồ Hoàng Phúc, sinh năm 1999, ngồi ăn uống tại một quán nhậu thuộc phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên. Lúc này, Trần Văn Tuấn chở bạn gái vào quán và ngồi bàn bên cạnh. Vừa vào, Phúc và Phong nói chuyện lớn tiếng. Nghĩ là hai thanh niên kiếm chuyện với mình, Tuấn bước đến bàn của Phong và Phúc thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc xô xát, Tuấn lấy 2 vỏ chai bia đập vào nhau cho vỡ rồi đâm trúng vùng cổ Phong, khiến Phong tử vong trước khi tới bệnh biện. Gây án xong, Tuấn chở bạn gái rời khỏi hiện trường, rồi cùng thuê xe taxi bỏ trốn xuống thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang trong đêm.  Đến khoảng 09 giờ sáng ngày 17/7, lực lượng Công an xác định được Tuấn là đối tượng gây án. Sau thời gian vận động, đến khoảng 14 giờ cùng ngày, Tuấn đã đến Công an phường Mỹ Hòa đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Hiện vụ việc đang được lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tiếp tục điều tra làm rõ.

B.T