Cập nhật: 08:33, Thứ 3, 17/07/2018

print

Đằng sau những bức thư khen của nhân dân dành cho công an

(ANTV) - Trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, gắn với học tập thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy,  từ đầu năm 2017 đến nay, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã được nhiều người dân đồng tình khen ngợi và gửi thư cảm ơn. Và đằng sau những bức thư khen của nhân dân là sự nỗ lực không mệt mỏi của những chiến sỹ công an huyện bám địa bàn.

 

Bán bản, nắm chắc địa bàn, gần gũi với nhân dân như anh em trong gia đình, nhiều năm qua những chiến sỹ công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã góp phần giúp cho nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, cùng cán bộ các cấp phòng, chống, vô hiệu hóa những âm mưu, thủ đoạn chia rẽ, phá hoại của các thế lực thù địch, phản động Fulro.

Bên cạnh đó, Công an huyện Ea H’leo cũng đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường lực lượng xuống cơ sở, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để nắm tình hình, chủ động phòng ngừa, tấn công các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và xử lý hiệu quả các trường hợp vi phạm về an ninh trật tự, nâng cao chất lượng các mặt công tác để phục vụ nhân dân tốt hơn.

Trong đấu tranh với tội phạm hình sự, từ năm 2017 đến nay, Công an huyện Ea H’leo đã kịp thời xác minh, điều tra, làm rõ hơn 150 vụ án, trong đó, đã ngăn chặn, bắt xử lý nhiều đối tượng, băng nhóm tội phạm trong và ngoài tỉnh đến gây án trên địa bàn, góp phần quan trọng làm giảm tội phạm trên địa bàn.

Và những bức thư khen ngợi, cảm ơn của nhân dân đối với những nỗ lực không biết mệt mỏi của các chiến sỹ công an kiên trì bám bản, bám thôn của của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk. Rõ ràng Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, gắn với việc học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ đã được những chiến sỹ ở đây chuyển thành hành động trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

BT