Cập nhật: 14:11, Chủ Nhật, 15/07/2018

print

Mùa World Cup, nạn trộm cắp xe máy gia tăng

(ANTV) - Trong thời gian diễn ra World Cup 2018, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã tập trung điều tra, truy bắt nhiều nhóm chuyên trộm cắp xe máy. Trong đó có những đối tượng do thua cá độ bóng đá. 

Lợi dụng mùa World Cup, do say mê xem bóng, nhiều người thường để xe máy nơi hàng quán, hoặc xung quanh nhà  không người trông coi, nên nhiều đối tượng từ tỉnh ngoài đã đến Đắk Lắk móc nối với đối tượng trên địa bàn  trộm cắp xe máy.

Trong đó có nhóm 4 đối tượng: Lê Duy Chiến, Nguyễn Văn Doanh, ở tỉnh Bình Phước; Vũ Văn Giỏi, ở tỉnh Bình Thuận và Nguyễn Công Thành, ở huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cũng đã  bị Đội Cảnh sát hình sự của Công an TP Buôn Ma Thuột bắt, xử lý. Phần lớn các đối tượng đều do lười nhác nhưng muốn có tiền tiêu xài nên đã rủ rê nhau tái phạm.

Chỉ tính trong thời gian diễn ra World Cup 2018 , đội Cảnh sát hình sự của Công an TP Buôn Ma Thuột đã tập trung phát hiện, điều tra, bắt xử lý được 5 nhóm với 14 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy, truy thu nhiều tang vật trả lại cho người bị hại và đang tiếp tục điều tra mở rộng các vụ việc.

BT