Cập nhật: 08:02, Thứ 6, 13/07/2018

print

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng CAND

(ANTV) - Học viện An ninh nhân dân với bề dày lịch sử  hơn 70 năm xây dựng, phát triển đã khẳng định vị thế là một trong những cơ sở đào tạo trọng điểm, uy tín nhất của ngành Công an. Nơi đây đã đào tạo hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ An ninh có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ chuyên môn, là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. 

Vinh dự được 8 lần đón Bác Hồ về thăm trường Công an Trung ương (tiền thân của Học viện An ninh nhân dân). Trong những lần gặp gỡ, nói chuyện, Người luôn dành những tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đối với lực lượng CAND, trong đó có cán bộ chiến sĩ, giáo viên và học viên của nhà trường.

Những lời căn dặn, những lời động viên, khích lệ của Người, vừa là niềm tự hào, và cũng là động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường trong hơn 70 năm qua. Trở thành một địa chỉ tin cậy trong đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành, trong đó có đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng An ninh nhân dân.

Học viện anh ninh nhân dân ngày càng nâng cao trình độ đào tạo

Bám sát tiến trình đổi mới của giáo dục đại học và yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ An ninh quốc gia của đất nước trong tình hình mới, nội dung, chương trình đào tạo tại nhà trường thường xuyên được chỉnh lý, cập nhật.

Quy mô đào tạo không ngừng được mở rộng với những chuyên ngành đào tạo ngày càng hoàn thiện, đa ngành, đa lĩnh vực ở cả 3 trình độ đào tạo đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Những thế hệ nhà giáo của Học viện An ninh nhân dân với tâm huyết và lòng yêu nghề đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của lực lượng Công an nhân dân, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Những thế hệ học trò trưởng thành từ học viện An ninh nhân dân đã và đang nỗ lực, không ngừng rèn luyện trong công tác, chiến đấu. Phấn đấu trở thành những cán bộ an ninh có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ. Tiếp tục là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 

BT