Cập nhật: 08:22, Thứ 6, 06/07/2018

print

Hà Nội đồng loạt ra quân kiểm tra các cơ sở kinh doanh xì gà

(ANTV) - Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Văn phòng thường trực 389 Quốc gia, ngày hôm nay, lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội đã đồng loạt ra quân kiểm tra 5 địa điểm kinh doanh mặt hàng xì gà trên địa bàn Hà Nội.

 

Tại địa chỉ số 51 Hàng Bài, 198 Trung Kính, 19 Yên Ninh, 26 Nguyễn Khang và 158 Kim Mã, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật của các cơ sở kinh doanh mặt hàng xì gà.

Theo thống kê sơ bộ, kết thúc buổi kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ trên 1 ngàn điếu xì gà mang nhiều thương hiệu khác nhau do nước ngoài sản xuất và nhiều loại phụ kiện xì gà không có hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Facebook chính thức xin lỗi Việt Nam vụ hiển thị sai lãnh thổ Hoàng Sa và Trường Sa

 

Ngày 5/7, Facebook đã chính thức lên tiếng xin lỗi về việc bản đồ của mạng xã hội này đã hiển thị sai trái Trường Sa và Hoàng Sa thuộc lãnh thổ Trung Quốc.

Theo thông tin được đại diện Facebook tại Việt Nam đưa ra ngày 5/7, vào cuối tuần qua, mạng xã hội này đã nhận được phản hồi từ người dùng ở Việt Nam về một số điểm không chính xác trong bản đồ vị trí được sử dụng trong trình quản lý quảng cáo của Facebook. Facebook đã điều tra và phát hiện đây là lỗi kỹ thuật. Hiện  đã sửa lỗi và đang triển khai bản cập nhật trên toàn cầu.

BT