Cập nhật: 14:13, Thứ 3, 03/07/2018

print

Chuyên án xử lý tội phạm ma túy tại Lóng Luông bảo đảm tuyệt đối an toàn

(ANTV) -Liên quan đến đến chuyên án đấu tranh, xử lý 2 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm tại 2 bản Lũng Xá và Tà Dê, xã Loóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, sáng nay (03/7), Công an tỉnh Sơn La phối hợp cùng một số đơn vị chức năng đã tổ chức họp báo công bố về chuyên án này. 

 

Tại buổi họp báo, Lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La và Ban chuyên án đã thông báo kết quả bước đầu của chuyên án đến các cơ quan thông tấn báo chí.
 
Theo đó, hiện công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiêm tử thi đã hoàn tất. Trong chuyên án, lực lượng chức năng đã tiêu diệt 4 đối tượng, trong đó có Nguyễn Thanh Tuân và Nguyễn Văn Thuận; bắt giữ một số đối tượng khác; lực lượng chức năng cũng đã thu giữ 49 khẩu súng các loại, 17 quả lựu đạn, 31 hộp tiếp đạn, 29 ống giảm thanh và ống ngắm, gần 8.000 viên đạn cùng nhiều tang vật khác.
 
Công tác đấu tranh chuyên án bảo đảm tuyệt đối an toàn cho lực lượng thi hành công vụ và người dân. Ngày 2/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Sơn La đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự: Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, phương tiện kỹ thuật quân sự và chống người thi hành công vụ xảy ra tại bản Tà Dê, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.
 
Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng theo quy định của pháp luật.